ลงทุน A LAND ดีอย่างไร

       การลงทุนคอนโดที่คุ้มค่า

สิ่งสำคัญนอกจากทำเลที่ดีแล้ว ควรมีคุณสมบัติอื่นที่จะช่วยให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สามารถสร้างผลกำไรให้กับผู้ลงทุนในระยะยาว ไม่ว่าจะในด้านการเช่าและการขายต่อ เหมาะทั้งกับการซื้อเพื่อเช่าและอยู่อาศัยเอง โดยสรุปปัจจัยที่ส่งผลต่อความคุ้มค่าดังนี้

 

1. ราคาสุดคุ้ม

A Land Condo ราคาเริ่มต้นเพียง 75,9000 บาท ซึ่งถือว่าถูกกว่าคอนโดมิเนียมในเขตเดียวกันอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งทำให้ช่องว่างในการทำกำไรจากการขายต่อได้ อีกทั้งยังผ่อนดาวน์เริ่มต้นแค่ประมาณเดือนละ 6,000 บาท จึงง่ายต่อการลงทุนมาก ๆ

 

2. ฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

A Land Condo มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์รวมไปถึงการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย ยกตัวอย่างเช่น สวนลอยฟ้า ที่สามารถชมวิวรอบ ๆ เมืองได้ไปพร้อมกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกจะดึงดูดผู้เช่าให้มาเช่ามากขึ้น อีกทั้งจะช่วยเพิ่มมูลค่าของคอนโดมากขึ้น

 

3.ห้องเปล่า แต่งได้ตามใจ 

เพราะเราเข้าใจในความชอบที่แตกต่างของแต่ละบุคคล A Land Condo จึงขายห้องเปล่าที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกแต่งห้องได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ และที่สำคัญการขายห้องเปล่ายังส่งผลต่อการลงทุนด้วยโอกาสในการแข่งขันเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สำหรับตกแต่ง ไม่ได้แข่งขันที่ความใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ แต่ในกรณีที่แถมเฟอร์นิเจอร์ ทุกห้องจะมีแบบเดียวกันทั้งโครงการทำให้การแข่งขันปล่อยเช่าเป็นการแข่งขันในด้านราคา เนื่องจากสินค้าที่มีเหมือนกัน ใครราคาถูกกว่าก็จะปล่อยเช่าได้เร็วกว่า ซึ่งถ้าเป็นห้องเปล่านะเนลูกค้าสามรถตกแต่งห้องได้เอง ถือว่าเป็นการแข่งขันในเรื่องของความชอบส่วนตัว จึงไม่ทำให้ราคาค่าเช่าตกลง

 

4. คู่แข่งน้อย โอกาสปล่อยเช่ามาก

จำนวนห้องนั้นถือว่าส่งผลต่อผลตอบแทนการลงทุนอย่างมาก ซึ่งการที่มีจำนวนห้องน้อยแสดงว่าเรามีคู่แข่งในการเปรียบเทียบ หรือการปล่อยเช่าน้อย จึงทำให้โอกาสในการปล่อยเช่าได้มากขึ้นและขายได้ง่ายมากกว่า รวมไปถึงราคาดีกว่าคอนโดที่มีจำนวนห้องเยอะด้วย ในส่วนของ A Land Condo นั้นมีห้องถึง 691 ห้องด้วยกัน ซึ่งถือว่าน้อยมากถ้าเทียบกับแหล่งงานในบริเวณโครงการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *