วางแผนซื้อคอนโดหลักแสน ด้วยเงินหลักพัน

      เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงจะมีความฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของคอนโด แม้กระทั่งมนุษย์เงินเดือน เพราะคอนโดถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่มีความน่าสนใจมาก จึงไม่แปลกที่ทุกคนจะหันมาลงทุนคอนโดกัน โดยใช้เงินส่วนหนึ่งของเงินเดือนมาลงทุน ซึ่งมีวิธีง่าย ๆ ในการเตรียมตัวก่อนการลงทุน ดังนี้

 

1.การเตรียมความพร้อมในการซื้อ

   การสำรวจความพร้อมในการซื้อ เป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกซื้อคอนโดมาก เพราะในการซื้อจะมีทั้งการจองและการขึ้นสัญญา ซึ่งต้องใช้เงินก้อนในการลงทุน ดังนั้นจึงต้องมีการเตรียมเงินก้อนไว้สำหรับจ่ายเงินจองและเงินสัญญาเพื่อเป็นเจ้าของคอนโดนั้น ๆ ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวก็แตกต่างกันไปตามราคาคอนโดที่จะซื้อ

 

2.การเตรียมความพร้อมในการผ่อนดาวน์

   ก่อนจะซื้อคอนโด ควรที่จะดูว่าเงินเดือนของเราหลังหักค่าใช้จ่ายประจำแล้วเหลือเท่าไหร่ มีเพียงพอที่จะสามารถผ่อนดาวน์คอนโดได้แค่ไหน แล้วจึงไปเลือกคอนโดที่เหมาะสมกับเงินผ่อนดาวน์ที่เราสามารถจ่ายได้ จะทำให้การลงทุนคอนโด ไม่กระทบกันการใช้ชีวิตของเรา

 

3.การเตรียมความพร้อมในการขอกู้

   เพราะการซื้อคอนโดส่วนใหญ่ผู้ซื้อมักใช้การกู้เงินจากธนาคาร ดังนั้นจึงต้องมีความพร้อมก่อนการกู้ เช่น การเช็คเครดิตบูโร หรือการดูว่ามีการผ่อนอะไรอยู่บ้าง เพื่อเพิ่มโอกาสในการกู้เงินจากธนาคาร อีกทั้งยังต้องดูความพร้อมในการผ่อนกับทางธนาคารด้วย โดยมีสูตรคิดง่ายคือ เงินผ่อน 7000 บาท/เงินกู้ 1 ล้านบาท หากลูกค้าซื้อคอนโดในราคา 2 ล้านบาท ก็ต้องผ่อนดาวน์เดือนละ 14,000 บาทเป็นต้น ซึ่งถือเป็นปัจจัยในการเลือกลงทุนคอนโดที่เหมาะกับกำลังในการผ่อนกับธนาคารของผู้ซื้อแต่ละท่าน

 

         แค่นี้ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของคอนโดหลักล้านได้แล้ว โดย A land condo ลงทุนเพียงหลักพัน ตั้งแต่ผ่อนดาวน์โครงการจนถึงผ่อนกับธนาคาร ดังนั้นจึงเหมาะกับนักลงทุนมนุษย์เงินเดือนมาก ๆ ที่จะเป็นเจ้าของห้องหลักล้าน ที่มีผลตอบแทนการเช้่ากว่า 7%* โดยใช้เงินเพียงหลักพัน ต่อเดือน

 

 

ติดต่อเพิ่มเติ่ม

โทร 092-559-5444

[email protected] https://bit.ly/2VRqaWT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *